Túi giấy đựng thực phẩm, bánh mỳ cần đảm bảo những yếu tố gì?
Tại sao nên dùng túi giấy đựng thực phẩm, bánh mì?
Có thể nói, sử dụng túi giấy đựng thực phẩm, bánh mì là cách để tăng giá trị sản phẩm, quảng bá hình ảnh, thể hiện sự chuyên nghiệp an toàn vệ sinh thực phẩm và ý thức bảo vệ môi trường chung.
Theo khuyến cáo các chuyên gia, sử dụng túi nilong trong bao bì thực phẩm, bánh mì không những gây nhiều hệ lụy cho môi trường mà còn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.
Thực phẩm, bánh mì được chế biến, đặc biệt khi còn nóng được đựng trong túi nilong làm biến chất, chảy nilong, các chất độc hại có trong nilong, nhất là nilong tái chế sẽ nhiễm và thực phẩm.
Ngày nay, đa phần các cửa hàng bán bánh mì, thực phẩm đều sử dụng túi giấy để đựng hàng giao cho khách. Tuy nhiên, để in túi giấy đựng thực phẩm, bánh mì đảm bảo các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn vệ sinh môi trường là điều không đơn giản. 2T chia sẻ những yếu tố sau để in túi giấy đựng bánh mì chất lượng và đảm bảo:
- Về chất liệu giấy, in túi giấy đựng bánh mì, thực phẩm phải sử dụng loại giấy chất lượng cao đảm bảo vệ sinh và độ bền.
- Về công nghệ in: cần sử dụng các loại máy in túi giấy hiện đại để bảo đảm túi không bị mờ màu, bị hỏng trong quá trình sử dụng.
- Kích thước túi giấy: Túi giấy đựng bánh mì phải có các kích thước phù hợp với những chiếc bánh mì và thực phẩm cần đựng.
- Hình ảnh sắc nét, đa dạng, truyền tải thông tin đến khách hàng một cách dễ dàng nhất.
- Quy cách túi giấy đựng thực phẩm, bánh mì phải đơn giản, tiện dụng dễ cho khách sử dụng…
- Nguồn: https://medium.com/@2tprint/in-t%C3%BAi-gi%E1%BA%A5y-%C4%91%E1%BB%B1ng-th%E1%BB%B1c-ph%E1%BA%A9m-b%C3%A1nh-m%E1%BB%B3-c%E1%BA%A7n-%C4%91%E1%BA%A3m-b%E1%BA%A3o-nh%E1%BB%AFng-y%E1%BA%BFu-t%E1%BB%91-g%C3%AC-bf59944b266
Nhận xét
Đăng nhận xét